Monday, June 30, 2014

Coming Late Summer: New Universal Hobbies Farm Replicas


Universal Hobbies recently announced Nine New Farm replicas expected to arrive in August/September including four tractors and five farm implements.


Tractors

First, Let's check out the tractors including the Massey Ferguson 165 Diesel Tractor (#4053) replicated in 1/16 scale.  The three remaining tractors have been exquisitely replicated in 1/32 scale and include the Massey Ferguson 135 Tractor without cabin (#2785), the Fendt 516 Vario with Front Bale Grab (#4271), and the New Holland T6.160 Tractor in Golden Jubilee Edition (#4272).

1/16 Scale
#4053 


1/32 Scale
 
#4272                                  #2785 


Implements

Next, Let's take a look at the five farm implements including the JCB Original Bamford Trailer replicated in 1/16 scale (#2712).  The four remaining implements have been replicated in 1/32 scale and include the Massey Ferguson 169 V Round Baler (#2657), the Massey Ferguson 520V Round Baler (#4015), the Horsch Tiger 6 AS Cultivator/Drill (#2767), and the Kuhn TT 3500 Planter (#4128).


1/16 Scale


1/32 Scale
  
#2657                                         #4015 

 
#2767                                          #4128 


To view these and other great Universal Hobbies replicas, visit our website and place your order today!


1 comment:

 1. Thanks for sharing, nice post!
  - Máy đưa võng tự động hay vong dien tu dong là một thiết bị được gắn trên chiếc võng xếp giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng. Võng tự động hay vong dien tu dong là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức trong việc chăm sóc trẻ khi ngủ võng, không những máy đưa võng tự động giúp cho các bé có giấc ngủ ngon hơn mà bố mẹ, mà ông bà lại có thời gian rảnh rỗi làm những việc khác.
  - Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đưa võng em bé với giá cả và chất lượng khác nhau, việc lựa chọn loại may dua vong tốt cho bé với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng.
  - Sau nhiều năm kinh doanh, kinh nghiệm đút kết từ phản hồi của quý khách hàng sau khi mua may dua vong tu dong cho bé, máy đưa võng tự động An Thái Sơn nhận thấy máy đưa võng ts – sản phẩm vong dua tu dong cho em be thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.
  Những thực phẩm tốt cho mắt bé hay ăn gì tốt cho mắt bé, những cách chống nắng hiệu quả cho bé trong những ngày hè, ăn sữa chua đúng cách hay nên cho bé ăn sữa chua khi nào, nguyên nhân và cách trị chứng mất ngủ ở trẻ em hay bí quyết giúp bé ngủ ngon giấc giúp bé ngủ ngon hơn, chia sẻ các mẹ nguyên nhân và cách chữa trị bệnh rụng tóc ở trẻ em hay chị em phụ nữa lo lắng có nên uống collagen khi đang cho con bú, chia sẻ về Đông trùng hạ thảo và những cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con, chia sẻ các bạn kinh nghiệm ăn gì để giải độc mát gan hay thực phẩm giúp giải độc gan và chia sẻ bí quyết giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ để bé sinh ra thông minh.
  Chăm sóc da mặt ở http://chamsocdamato.blogspot.com/
  Cách chăm sóc da mặt bằng http://cachchamsocdamatbang.blogspot.com/
  Dạy trẻ sơ sinh tại http://daytresosinh.blogspot.com/
  Bí quyết giảm cân hay tại http://biquyetgiamcanhay.blogspot.com/

  ReplyDelete